Japan plans ฉีควัคซีนเป็นจำนวนมากให้แก่พนักงานที่ดูเเลการจัดโอลิมปิก

Japan plans ที่จะเริ่มฉีดวัคซีนแก่ประชาชนทั่วไปเพื่อป้องกันไวรัสโคโรนาในเดือนพฤษภาคมเพียงสองเดือนก่อนที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ล่าช้าจะเริ่มต้นขึ้นเนื่องจากมีข้อสงสัยมากขึ้นว่าเหตุการณ์จะเกิดขึ้นในปีนี้หรือไม่หนังสือพิมพ์โยมิอุริชิมบุนกล่าวว่ารัฐบาลหวังว่าผู้ใหญ่ส่วนใหญ่จะได้รับการฉีดวัคซีนภายในเดือนกรกฎาคมซึ่งเกมจะเปิดให้บริการ

Japan plans ที่จะเริ่มฉีดวัคซีนแก่ประชาชนทั่วไปเพื่อป้องกันไวรัสโคโรนาในเดือนพฤษภาคมเพียงสองเดือนก่อนที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก

เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ประมาณ 10,000 คนจะเข้ารับการฉีดวัคซีนฟรีโดยโครงการนี้จะเริ่มในเดือนหน้าเจ้าหน้าที่ของรัฐระดับสูงกล่าวตามด้วยผู้ที่มีความเสี่ยง 50 ล้านคนรวมถึงผู้ที่มีโรคประจำตัวและอายุมากกว่า 65 ปีรัฐมนตรีหวังว่าจะเริ่มฉีดวัคซีนจำนวนมากในเดือนพฤษภาคมอย่างเร็วที่สุดหนังสือพิมพ์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Yomiuri และ Sankei Shimbun รายงานโดยอ้างแหล่งข่าวของรัฐบาลที่ไม่เปิดเผยชื่อพิธีเปิดงานที่โตเกียว 2020 จะมีขึ้นในอีก 6 เดือน แต่การติดเชื้อ COVID-19

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ในญี่ปุ่นและทั่วโลกทำให้เกิดความสงสัยในเหตุการณ์นี้การสนับสนุนจากสาธารณชนสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกลดลงโดยมากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ของผู้คนที่เพิ่งสำรวจความคิดเห็นในญี่ปุ่นเมื่อเร็ว ๆ นี้บอกว่าควรยกเลิกหรือเลื่อนออกไปอีก

Japan plans ทาง Sebastian Coe หัวหน้าฝ่ายกรีฑาโลก ได้ออกมาพูดถึงว่าจะไม่ยอมให้การจัดงานถูกยกเลิก

Sebastian Coe หัวหน้าฝ่ายกรีฑาโลกซึ่งเป็นประธานคณะกรรมการจัดงานปี 2012 บอกกับ Sky News ว่าเขาไม่คิดว่าการแข่งขันจะถูกยกเลิกและให้การสนับสนุนที่ญี่ปุ่นในบรรดาประเทศต่างๆบนโลกนี้ที่มีความเข้มแข็งและความยืดหยุ่นและคนที่ฉลาดในการมองเห็นสิ่งนี้คือญี่ปุ่น เขากล่าวฉันตื่นขึ้นมาในฐานะประธานสหพันธ์รู้สึกขอบคุณจริงๆที่มีญี่ปุ่นที่จัดการกับเรื่องนี้ไม่ใช่ที่อื่นที่ฉันคิดได้

ดังนั้นฉันมั่นใจว่าเราจะอยู่ที่นั่นผู้จัดงานได้ปรับการจัดงานเพื่อรองรับการแพร่กระจายของไวรัส – จำกัด เวลาที่นักกีฬาใช้ในประเทศและหมู่บ้านนักกีฬารวมถึงจำนวนที่อนุญาตให้เข้าร่วมพิธีเปิดและปิดพวกเขากล่าวว่าเกมสามารถดำเนินต่อไปได้โดยไม่ต้องฉีดวัคซีน

สมัครสมาชิก ฝากไม่มีขั้นต่ำ คลิกเลย !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *