Lebron James แชมป์เอ็นบีเอสี่สมัยได้ตอบโต้ซลาตันอิบราฮิโมวิช

Lebron James แชมป์เอ็นบีเอสี่สมัยได้ตอบโต้ซลาตันอิบราฮิโมวิชสตาร์ฟุตบอลชาวสวีเดนโดยกล่าวว่าไม่มีเหตุผลใดที่เขาจะไม่สามารถสร้างผลกระทบที่ยิ่งใหญ่ในสนามบาสเก็ตบอลได้เหมือนที่เขาทำเจมส์เป็นแรงผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางสังคมในสหรัฐอเมริกาโดยมุ่งความสนใจไปที่ความโหดร้ายของตำรวจและความอยุติธรรมทางเชื้อชาติต่อชาวแอฟริกันอเมริกัน

Lebron James แชมป์เอ็นบีเอสี่สมัยได้ตอบโต้ซลาตันอิบราฮิโมวิชสตาร์ฟุตบอลชาวสวีเดนโดยกล่าวว่าไม่มีเหตุผลใดที่เขาจะไม่สามารถสร้าง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เขาเปิดเผยอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับการยิงยาโคบเบลคในวิสคอนซินของตำรวจเมื่อปีที่แล้วและต่อต้านอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์และเขาทำงานร่วมกับดาราเอ็นบีเอคนอื่น ๆ เพื่อพยายามให้คนผิวดำออกไปลงคะแนนเสียงในระหว่างการเลือกตั้งสหรัฐฯเมื่อไม่นานมานี้ซึ่งทำให้โจไบเดนขึ้นสู่อำนาจฉันพูดจากจิตใจที่มีการศึกษาสูง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ฉันเป็นคนผิดที่ไปเพราะฉันทำการบ้าน” เจมส์กล่าวเมื่อวันศุกร์หลังจากที่ลอสแองเจลิสเลเกอร์ส 102-93 ชนะพอร์ตแลนด์เทรลเบลเซอร์เมื่อคืนวันศุกร์เจมส์ตอบสนองต่อความคิดเห็นของอิบราฮิโมวิชเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาว่านักกีฬาควร“ อยู่นอก” ทางการเมืองโดยเอ่ยชื่อเจมส์และเรียกเขาออกจากการเคลื่อนไหวทางการเมืองของเขาเลอบรอน เป็นปรากฏการณ์ที่น่าอัศจรรย์ในสิ่งที่เขาทำ แต่ฉันไม่ชอบเมื่อผู้คนมีสถานะบางอย่างพวกเขาไปและทำการเมืองในเวลาเดียวกัน อิบราฮิโมวิชกล่าว

Lebron James ช่วยให้พบองค์กรมากกว่าการโหวตซึ่งกระตุ้นผู้มีสิทธิเลือกตั้ง

เจมส์ช่วยให้พบองค์กรมากกว่าการโหวตซึ่งกระตุ้นผู้มีสิทธิเลือกตั้งในพื้นที่สีดำ กลุ่มนี้ได้จัดอาสาสมัครมากกว่า 40,000 คนเพื่อทำงานในการเลือกตั้งในช่วงการเลือกตั้งกลางเดือนพฤศจิกายนเจมส์กล่าวว่าการคว้าแชมป์เป็นสิ่งหนึ่ง แต่การสร้างแรงบันดาลใจและเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้คนและนำชาวอเมริกันมารวมกันก็คุ้มค่าเช่นกัน

ในตอนท้ายของวันฉันจะไม่ปิดปากเกี่ยวกับสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ฉันเทศนาเกี่ยวกับผู้คนของฉันและฉันเทศนาเกี่ยวกับความเท่าเทียมกันความอยุติธรรมในสังคมการเหยียดสีผิวการปราบปรามผู้มีสิทธิเลือกตั้ง สิ่งที่เกิดขึ้นในชุมชนของเรา เจมส์กล่าวไม่มีทางที่ฉันจะยึดติดกับกีฬาเพียงอย่างเดียว ฉันรู้ว่าเสียงของฉันมีพลังมากแค่ไหนเจมส์บอกว่าเขาชอบคิดว่าเขาเป็นจุดเริ่มต้นของสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าในวงการกีฬาคุณเห็นเด็กหนุ่มพูดในสิ่งที่พวกเขารู้สึกว่าไม่ยุติธรรม เขากล่าว

สมัครสมาชิก ฝากขั้นต่ำ50บาท เท่านั้น !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *