South Korea เตรียมส่งคณะไปที่กรุงเตหะรานหลังจากอิหร่านประกาศยึดเรือ

South Korea กำลังส่งคณะผู้แทนไปยังประเทศอิหร่านเพื่อขอการปล่อยตัวเรือบรรทุกน้ำมันที่ถูกยึดในน่านน้ำอ่าวโดยกองกำลังของอิหร่านโดยมีนักการทูตอาวุโสพร้อมที่จะเดินทางไปเยือนเตหะรานในวันอาทิตย์นี้ธนาคารเนื่องจากการคว่ำบาตรโดยสหรัญอเมริกา ในช่วงเวลาที่เร็วที่สุดคณะผู้แทนระดับทำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

South Korea กำลังส่งคณะผู้แทนไปยังประเทศอิหร่านเพื่อขอการปล่อยตัวเรือบรรทุกน้ำมันที่ถูกยึดในน่านน้ำอ่าวโดยกองกำลังของอิหร่าน

งานที่นำโดยผู้อำนวยการภูมิภาคจะถูกส่งไปยังอิหร่านเพื่อพยายามแก้ไขปัญหาบนพื้นดินผ่านการเจรจาทวิภาคี ชเวยองซัมโฆษกกระทรวงต่างประเทศของประเทศเกาหลีใต้กล่าวกับการบรรยายสรุปในกรุงโซล ในวันอังคาร

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

รองรัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศชอยจะหารือเกี่ยวกับ “ปัญหาต่างๆที่รอดำเนินการ” ระหว่างสองประเทศเกี่ยวกับการยึดอำนาจโฆษกชอยกล่าวข่าวการเยือนดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อกระทรวงต่าง

ประเทศของเกาหลีใต้เรียกเอกอัครราชทูตอิหร่านประจำกรุงโซลเพื่อประชุมและเรียกร้องให้มีการปล่อยตัวเรือบรรทุกน้ำมันและลูกเรือจำนวน 20 คนก่อนกำหนดโดยบรรทุกเอทานอลมากกว่า 7,000 ตันเมื่อถูกยึด ในวันจันทร์ที่สื่ออิหร่านกล่าวว่าเป็นการละเมิดมลพิษ

South Korea ได้ออกมากล่าวว่าทาง Taikun Shipping ซึ่งเป็นผู้บริการเรือให้ตรวจสอบการละเมิดกฎด้านสิ่งแวดล้อม

Taikun Shipping Co Ltd ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเรือซึ่งประจำอยู่ในปูซานกล่าวกับสำนักข่าวรอยเตอร์ว่าไม่มีสิ่งใดบ่งชี้ก่อนการยึดเรือว่าทางการอิหร่านกำลังตรวจสอบการละเมิดกฎด้านสิ่งแวดล้อมที่อาจเกิดขึ้นถ้ามันเป็นมลพิษทางทะเลจริง ๆ อย่างที่พวกเขา [สื่ออิหร่าน] พูดหน่วยยามฝั่งควรเข้าใกล้เรือก่อนลีชุนฮีผู้อำนวยการฝ่ายบริหารของ Taikun กล่าวทางโทรศัพท์แต่ทหารติดอาวุธ

เข้าหาลูกเรือและบอกว่าพวกเขาจำเป็นต้องได้รับการสอบสวนKang Kyung-wha รัฐมนตรีต่างประเทศของเกาหลีใต้กล่าวเมื่อวันอังคารว่าเธอกำลังใช้ความพยายามทางการทูตเพื่อรักษาความปลอดภัยในการปล่อยเรือบรรทุกน้ำมันและเธอได้ติดต่อกับคู่สัญญาของเธอในเตหะรานแล้วสำนักข่าว Yonhap รายงาน

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก : ufabet168

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *