Kidnappers free 29 คนที่ถูกลักพาตัวในรัฐคาดูนาของไนจีเรีย

Kidnappers free 29 ผู้ลักพาตัวได้ปล่อยตัวนักเรียนที่เหลืออีก 29 คนที่พวกเขาจับเป็นเชลยเกือบสองเดือนหลังจากลักพาตัวพวกเขาจากวิทยาลัยป่าไม้ในรัฐคาดูนาของไนจีเรีย

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

กองบัญชาการตำรวจแห่งรัฐคาดูน่าได้รายงานไปยังรัฐบาลของรัฐคาดูนาการปล่อยตัวนักศึกษาที่เหลือของวิทยาลัยกลไกป่าไม้ของรัฐบาลกลาง ซามูเอลอารูวันเจ้าหน้าที่ความมั่นคงของรัฐในท้องถิ่นกล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันพุธ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Kidnappers free 29 ผู้ลักพาตัวได้ปล่อยตัวนักเรียนที่เหลืออีก 29 คนที่พวกเขาจับเป็นเชลยเกือบสองเดือนหลังจากลักพาตัวพวกเขาจากวิทยาลัย

มือปืนได้นำนักศึกษา 39 คนจากวิทยาลัยกลไกป่าไม้ของสหพันธ์ทางตะวันตกเฉียงเหนือของไนจีเรียเมื่อวันที่ 11 มีนาคมและก่อนหน้านี้ได้ปล่อยตัวไป 10 คน นักเรียนที่เพิ่งได้รับการปล่อยตัวมาถึงสำนักงานตำรวจในเมืองคาดูนาเมื่อคืนวันพุธที่ดูอ่อนแอไร้เรี่ยวแรงและสวมเสื้อผ้าสกปรกขาดวิ่นนักเรียนหญิงคนหนึ่ง

เดินคนเดียวไม่ได้และถูกหามเข้าไปในอาคารส่วนอีกคนถูกนำส่งโรงพยาบาลตำรวจไม่อนุญาตให้นักข่าวพูดกับเด็กนักเรียนมีผู้คนมากกว่า 700 คนถูกลักพาตัวจากโรงเรียนทางตะวันตกเฉียงเหนือของไนจีเรียตั้งแต่เดือนธันวาคมจากเหตุลักพาตัวเพื่อเรียกค่าไถ่ในภูมิภาคที่ผันผวน

Kidnappers free 29 ทาง ผู้ว่า Kaduna ได้กล่าวว่าซ้ำแล้วซ้ำอีก

Nasir el-Rufai ผู้ว่าการ Kaduna กล่าวซ้ำแล้วซ้ำอีกว่ารัฐบาลของรัฐของเขาจะไม่เจรจากับ “โจร” เนื่องจากแก๊งอาชญากรเป็นที่รู้จักหรือจ่ายค่าไถ่Abdullahi Usman ประธานสมาคมผู้ปกครองกล่าวว่ามีการจ่ายค่าไถ่สำหรับการปล่อยตัวนักเรียน แต่ปฏิเสธที่จะบอกว่าใครจ่ายหรือเท่าไหร่วันศุกร์ซานนีพ่อของเด็กหญิงสองคนที่ถูกลักพาตัวบอกกับสำนักข่าวรอยเตอร์ว่าตำรวจยังไม่อนุญาตให้ผู้ปกครองเห็นพวกเขา ในขณะที่เขารอเขารู้สึกไม่สบายใจกับชะตากรรมของลูกสาวของเขาด้วยความยินดี, 17, และชัยชนะ, 19

 เราภาวนาให้มันเป็นทั้งหมดของพวกเขา” เขากล่าวลินดาปีเตอร์ผู้ปกครองอีกคนกล่าวว่าเธอได้พูดคุยกับเจนนิเฟอร์ลูกสาวของเธอทางโทรศัพท์ซึ่งบอกเธอว่าพวกเขาจะได้รับการตรวจสุขภาพก่อนที่จะได้รับการปล่อยตัวในวันพฤหัสบดี Aruwan กล่าวในแถลงการณ์ว่ารัฐบาลชื่นชมยินดีกับนักเรียนที่ได้รับอิสรภาพและเรียกร้องให้พวกเขา“ วางอดีตไว้เบื้องหลังและทำงานอย่างหนักเพื่ออนาคตที่มีความสุขและประสบความสำเร็จในอนาคต

สมัครสมาชิกเล่น คาสิโนออนไลน์ คลิกเลย !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *