Koeman กำลังมีความสุขกับบาร์เซโลน่า และ นี้คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขา

Koeman มีตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับเอลกลาซีโกเนื่องจากการกลับมาของเคราร์ดปิในการเลือกการแข่งขันในใจกลางของด้านหลัง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อย่างไรก็ตามกุนซือบาร์เซโลน่าไม่ต้องการเปิดเผยว่าปิเก้จะเล่นหรือไม่และเขาจะวางเฟรนกีเดอยองในตำแหน่งใดหลังจากที่ทุกเดอยองมักจะเป็นหนึ่งในสามของฝ่ายกลางใน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากที่ฉุนหลุดออกไปที่จุดเริ่มต้นของเดือนมีนาคมที่มีอาการบาดเจ็บที่เข่า ไม่ว่า Orange International จะกลับมาเป็นกองกลางหรือไม่ Koeman

Koeman มีตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับเอลกลาซีโกเนื่องจากการกลับมาของเคราร์ดปิในการเลือกการแข่งขันในใจกลางของด้านหลัง อย่างไรก็ตามกุนซือบาร์เซโลน่า

ไม่ต้องการพูดในระหว่างการแถลงข่าวของเขา “สิ่งที่ดีเกี่ยวกับ Frenkie คือเขาสามารถเล่นในตำแหน่งต่างๆได้ในฐานะกองหลังตัวกลางเขามั่นใจว่าเราจะพัฒนาได้ดีขึ้น แต่เขาก็แสดงให้เห็นว่าเขาสามารถเข้าถึงเขตโทษของศัตรูได้

โคแมนกล่าวถึงคุณสมบัติของเดอยอง ‘สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเขามีส่วนช่วยบางอย่างในทั้งสองตำแหน่ง ฉันยังต้องคุยกับผู้เล่น แต่เขาเป็นผู้เล่นที่คุณสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ตำแหน่งที่เดอจองเล่นจะขึ้นอยู่กับความรู้สึกของปิเก้ด้วย แม้ว่ากองหลังวัย 34 ปีจะไม่ครบร้อยเปอร์เซ็นต์ก็ตามโคแมนอาจร่างเขา

โดยหลักการแล้วผู้เล่นทุกคนจะต้องมีรูปร่างที่ดีที่สุดสำหรับผม แต่มีผู้เล่นที่มีบุคลิกเพราะพวกเขาเป็นกัปตันจึงเป็นสิ่งสำคัญที่พวกเขาจะต้องมีส่วนร่วมในการแข่งขันเหล่านี้

Koeman เข้าการแข่งขันการชิงตำแหน่งกับ Messi

อย่างไรก็ตามผลประโยชน์ของการแข่งขันกับเรอัลมาดริดนั้นยอดเยี่ยมมากแม้ว่าโคแมนไม่ต้องการเรียกการดวลที่มีความสำคัญสำหรับการต่อสู้ชิงตำแหน่งในลาลีกาซึ่งแอตเลติโกมาดริดยังอยู่ในการแข่งขัน

จะมีอีกหลายรอบที่เราทุกคนจะมีปัญหา แต่เป็นความจริงที่ว่าใครก็ตามที่ชนะจะได้รับการส่งเสริมทางศีลธรรมที่สำคัญเพื่อให้ก้าวต่อไป เมื่อเทียบกับเอลคลาซิโกครั้งแรกซึ่งเรอัลชนะในคัมป์นู1-3ในเดือนตุลาคมโคมานเชื่อว่าบาร์ซ่ามีพัฒนาการที่ดีขึ้นในบางพื้นที่ ‘ตอนนี้เรามีประสิทธิภาพมากขึ้นเรา

ได้ปรับปรุงการป้องกันและมีการเปลี่ยนแปลงระบบต่างๆ ทีมอยู่ในสภาพที่ดีและใช้พลังงานเป็นจำนวนมาก เหนือสิ่งอื่นใดเราไม่ควรปล่อยให้ตัวเองถูกหลอกและเป็นตัวของตัวเอง

สมัครสมาชิก แทงบอล คลิกเลย!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *