Naomi Osaka ได้ออกมาชี้แจงการถอนตัวจากการแข่งขันเฟรนช์โอเพ่นแบบเต็ม

Naomi Osaka สวัสดีทุกคน นี่ไม่ใช่สถานการณ์ที่ฉันเคยจินตนาการหรือตั้งใจเมื่อฉันโพสต์เมื่อสองสามวันก่อน ฉันคิดว่าตอนนี้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทัวร์นาเมนต์ผู้เล่นคนอื่น ๆ และความเป็นอยู่ที่ดีของฉันคือฉันถอนตัว

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เพื่อให้ทุกคนได้กลับไปมุ่งความสนใจไปที่เทนนิสที่เกิดขึ้นในปารีสฉันไม่เคยต้องการทำให้ไขว้เขวและฉันยอมรับว่าเวลาของฉันไม่เหมาะและข้อความของฉันก็ชัดเจนขึ้น ที่สำคัญกว่านั้น ฉันจะไม่ล้อเลียนสุขภาพจิตหรือใช้คำว่าเบา

Naomi Osaka สวัสดีทุกคน นี่ไม่ใช่สถานการณ์ที่ฉันเคยจินตนาการหรือตั้งใจเมื่อฉันโพสต์เมื่อสองสามวันก่อน ฉันคิดว่าตอนนี้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับ

ความจริงก็คือฉันเผชิญกับภาวะซึมเศร้ามานานตั้งแต่ยูเอสโอเพ่นในปี 2018 และฉันก็มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการรับมือกับเรื่องนั้นทุกคนที่รู้จักฉันรู้ว่าฉันเป็นคนเก็บตัว และใครก็ตามที่เห็นฉันในทัวร์นาเมนต์จะสังเกตเห็นว่าฉันมักจะสวมหูฟังเพราะมันช่วยลดความวิตกกังวลทางสังคมของฉันได้แม้ว่านักข่าวเทนนิสจะใจดีกับฉันเสมอ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

(และฉันอยากจะขอโทษนักข่าวที่เจ๋งๆ ทุกคนที่ฉันอาจทำให้เจ็บปวด) ฉันไม่ใช่นักพูดในที่สาธารณะโดยธรรมชาติและได้รับความกังวลมากมายก่อนจะพูดกับสื่อทั่วโลกฉันรู้สึกประหม่ามากและพบว่ามันเครียดที่จะพยายามมีส่วนร่วมและให้คำตอบที่ดีที่สุดแก่คุณดังนั้นที่ปารีส ฉันรู้สึกเปราะบางและวิตกกังวลอยู่แล้ว ดังนั้นฉันคิดว่าควรดูแลตัวเองและข้ามงานแถลงข่าวจะดีกว่า ฉันประกาศไว้ล่วงหน้าเพราะฉันรู้สึกว่ากฎค่อนข้างล้าสมัยในบางส่วนและฉันต้องการเน้นว่า

Naomi Osaka ได้ออกมาโพสผ่านทวิตเตอร์เกี่ยวกับการถอนตัว

ฉันเขียนข้อความขอโทษเป็นการส่วนตัวสำหรับทัวร์นาเมนต์ และบอกว่าฉันจะมีความสุขมากกว่าที่จะพูดคุยกับพวกเขาหลังจบทัวร์นาเมนต์ เนื่องจากการแข่งขันสแลมนั้นเข้มข้นตอนนี้ฉันจะใช้เวลาอยู่ห่างจากคอร์ท

แต่เมื่อถึงเวลา ฉันต้องการทำงานกับทัวร์เพื่อหารือเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถทำให้สิ่งต่างๆ ดีขึ้นสำหรับผู้เล่น สื่อมวลชน และแฟน ๆ ยังไงก็ตามหวังว่าคุณทุกคนจะสบายดีและปลอดภัยรักพวกคุณฉันจะพบคุณเมื่อฉันเห็นคุณ

สมัครสมาชิก ufa168 คลิกเลย !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *