New Zealand ประกาศขายหุ้น ALL Blacks ให้กับบริษัทในสหรัฐ

New Zealand สหภาพแรงงาน 26 แห่งของนิวซีแลนด์ได้อนุมัติอย่างเป็นเอกฉันท์ให้ขายหุ้นร้อยละ 12.5 ในกลุ่มการค้าของ New Zealand Rugby (NZR) รวมถึงทีมชาติ All Blacks

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ให้แก่ บริษัท Silver Lake ซึ่งเป็น บริษัท เอกชนในสหรัฐอเมริกาAll Blacks เป็นแบรนด์กีฬาที่มีชื่อเสียงที่สุดของนิวซีแลนด์และเป็นหนึ่งในทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในกีฬาระดับนานาชาติโดยได้รับรางวัลมากกว่าสามในสี่ของการแข่งขันที่พวกเขาเล่น

New Zealand สหภาพแรงงาน 26 แห่งของนิวซีแลนด์ได้อนุมัติอย่างเป็นเอกฉันท์ให้ขายหุ้นร้อยละ 12.5 ในกลุ่มการค้าของ New Zealand Rugby (NZR)

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ข้อตกลงมูลค่า 387.5 ล้านดอลลาร์นิวซีแลนด์ (281.8 ล้านดอลลาร์) ซึ่งให้ความสำคัญกับสิทธิทางการค้าของ NZR ที่ 2.23 พันล้านดอลลาร์ยังคงต้องได้รับการอนุมัติจากสมาคมผู้เล่นรักบี้แห่งนิวซีแลนด์ (NZRPA) ซึ่งได้แสดงการจองเกี่ยวกับข้อตกลงนี้เรารู้สึกตื่นเต้นที่สหภาพแรงงานประจำจังหวัดของเรา

ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการมีส่วนร่วมของภาคเอกชนในการผลักดันรายได้เชิงพาณิชย์และการลงทุนเพื่อให้แน่ใจว่ารักบี้เติบโตและอยู่รอดในอนาคต” เบรนต์อิมปีย์ประธาน บริษัท

นิวซีแลนด์กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี NZRPA ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Sam Cane กัปตันทีม All Blacks ได้เขียนถึง NZR ในเดือนมกราคมว่าจะปิดกั้นการขายโดยอ้างถึงความกังวลเกี่ยวกับการสูญเสียการควบคุมและความเสี่ยงของ “การยักยอกทางวัฒนธรรม” ตามสื่อของนิวซีแลนด์

New Zealand ได้ออกมาพูดถึงเรื่องที่น่าผิดหวังอย่างมากที่จะต้องขายหุ้น

Impey กล่าวว่ามันน่าผิดหวังที่สหภาพผู้เล่นไม่ยินยอมทำข้อตกลงเกมต้องเปลี่ยนไปและการอัดฉีดเงินทุนของซิลเวอร์เลคจะช่วยให้เราสามารถจินตนาการถึงกีฬารักบี้และลงทุนในพื้นที่ของเกมชุมชนที่ต้องการมันมากที่สุด” เขากล่าวผู้เล่นเป็นส่วนสำคัญของการเดินทางครั้งนี้…เราหวังว่า NZRPA

จะตระหนักถึงความสำคัญของโอกาสที่อยู่ตรงหน้าและจะดำเนินการเพื่อบรรลุข้อตกลงในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าซิลเวอร์เลคส่วนใหญ่ลงทุนใน บริษัท

เทคโนโลยีและมีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารมากกว่า 79 พันล้านดอลลาร์ ในปี 2019 เขาจ่ายเงิน 500 ล้านดอลลาร์สำหรับการถือหุ้น 10 เปอร์เซ็นต์ใน City Football Group ซึ่งเป็นเจ้าของสโมสรพรีเมียร์ลีกอังกฤษแมนเชสเตอร์ซิตี้และทีมอื่น ๆ ทั่วโลกแมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นหนึ่งใน 12 สโมสรชั้นนำของยุโรปที่ประกาศแยกตัวออกจากลีกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ยูโรเปี้ยนซูเปอร์ลีกที่เสนอถูกระงับเมื่อหลายทีมถอนตัวออกไปเมื่อเผชิญกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากแฟน ๆ นักการเมืองและสหพันธ์

สมัครสมาชิก ufabet คลิกเลย !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *