Novak Djokovic ต้องแพ้ให้กับ Daniil Medvedev ทำให้เจ้าตัวตกรอบไ

Novak Djokovic ทำพลาดและแพ้ให้กับทาง Daniil Medvedev ทำให้เจ้าตัวผ่านเข้าถึงรอบรองชนะเลิสในศึกการแข่งขัน ATP ชาวเซิร์บมีข้อผิดพลาด 24 ข้อที่ไม่ได้บังคับและห้าข้อผิดพลาดสองครั้งในการสูญเสีย 6-3 6-3 ต่อ Medvedev

นักเทนนิสอันดับที่สี่ในลอนดอน Djokovic หมายเลขหนึ่งของโลกวัย 33 ปียังสามารถเข้ารอบสี่คนสุดท้ายได้หากเขาชนะการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศกับ Alexander Zverev ในวันศุกร์ก่อนหน้านี้ Zverev ได้เพิ่มความหวังของตัวเองด้วยชัยชนะเหนือ Diego Schwartzman นักเทนนิสมือวางอันดับที่ห้าของเยอรมันเอาชนะเซตที่สองที่น่าสงสารเพื่อเรียกร้องชัยชนะ 6-3 4-6 6-3 กับอาร์เจนตินาซึ่งตอนนี้ไม่สามารถไปถึงรอบน็อคเอาท์ได้หลังจากที่เมดเวเดฟชนะที่โอทูอารีน่า

Novak Djokovic ทำพลาดและแพ้ให้กับทาง Daniil Medvedev ทำให้เจ้าตัวผ่านเข้าถึงรอบรองชนะเลิสในศึกการแข่งขัน ATP ชาวเซิร์บมีข้อผิดพลาด 24

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Novak Djokovic ไม่มีคำตอบสำหรับการพ่ายแพ้ในครั้งนี้

Djokovic เข้ามาในแมตช์นี้โดยแพ้เพียงสามครั้งในปี 2020 – เมื่อเขาผิดนัดในยูเอสโอเพ่นเมื่อเขาถูกราฟาเอลนาดาลเอาชนะในรอบชิงชนะเลิศเฟรนช์โอเพ่นจากนั้นเมื่อลอเรนโซโซเนโกไม่พอใจในรอบก่อนรองชนะเลิศที่เวียนนา .เขากำลังไล่ตามตำแหน่งที่หกที่เป็นประวัติการณ์ที่นี่และแม้ว่าเขาจะยังมีโอกาสที่ดีในการก้าวไปข้างหน้า แต่เขาก็ต้องทำมันให้ได้อย่างยากลำบากเมื่อเทียบกับ Zverev

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ชาวเซิร์บถูกสร้างขึ้นมาเพื่อทำงานอย่างหนักตั้งแต่เริ่มต้นโดยเมดเวเดฟผู้สร้างจุดพักสองจุดในเกมที่สามของการเปิดตัวในจอแสดงผลพลังงานสูงแม้จะมีเกมที่ยาวบ้างรวมถึงเกมที่ใช้เวลาเจ็ดนาทีและอีกเกมที่ไปถึงห้าครั้ง แต่เมดเวเดฟก็ไม่เบื่อในขณะที่เขาบุกไป 4-3 เมื่อยอโควิชทำประตูไปข้างหน้าความผิดพลาดสองครั้งส่งให้รัสเซียวัย 24 ปีเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันเจ็ดเกมติดต่อกันซึ่งเขารวมตัวกันเพื่อนำ 3-0

ในครั้งที่สองDjokovic มีตัวเองอยู่บนสกอร์บอร์ด แต่มันก็สายเกินไปเมื่อ Medvedev ยังคงครองการแข่งขันระดับพื้นฐานและขึ้นไป 5-2จากนั้นชาวเซิร์บก็บังคับให้รัสเซียเสิร์ฟมันซึ่งเขาทำได้ด้วยความมั่นใจในฐานะผู้ชนะระดับแนวหน้าทำให้ชัยชนะครั้งที่สองของเขาในสองนัดในกลุ่มโตเกียว 1970

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก : w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *