Turkey’s COVID-19 crisis ตกอยู่ในช่วงวิกฤตที่มีขอบเขตที่แท้จริง

Turkey’s COVID-19 crisis ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์เตือนว่าวิกฤต COVID-19 ของตุรกีอาจรุนแรงกว่าที่สถิติทางการแนะนำเนื่องจากข้อ จำกัด ใหม่มีผลบังคับใช้เพื่อ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

จัดการกับสถิติผู้ป่วยและรัสเซียสั่งห้ามเที่ยวบินเข้าประเทศประธานาธิบดี Recep Tayyip Erdogan ประกาศมาตรการใหม่เมื่อวันอังคารหลังจากที่ตุรกีมีผู้ป่วยรายใหม่ 59,187 รายเมื่อวันก่อนซึ่งสูงที่สุดในโลกต่อหัวและมากกว่าสองเท่าของตัวเลขรายวันที่รายงานเมื่อสองสัปดาห์ก่อน

Turkey’s COVID-19 crisis ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์เตือนว่าวิกฤต COVID-19 ของตุรกีอาจรุนแรงกว่าที่สถิติทางการแนะนำเนื่องจากข้อ จำกัด

ข้อ จำกัด จะได้รับการประเมินในสองสัปดาห์และรวมถึงเคอร์ฟิวบนท้องถนนทุกคืนที่ถูกเคลื่อนไปข้างหน้าภายในสองชั่วโมงถึง 19.00 น. และการห้ามการเดินทางระหว่างเมืองที่ไม่จำเป็นซึ่งแพทย์กล่าวว่าเป็นกุญแจสำคัญในการแพร่เชื้อ รับประทานอาหารในร่มที่ร้านกาแฟและร้านอาหารและช้อปปิ้ง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

วันหยุดสุดสัปดาห์ชั่วโมงได้รับการ จำกัด ให้วงเงินสังคมในช่วงเดือนรอมฎอนผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์กล่าวว่าการเคลื่อนไหวดังกล่าวไม่ได้ไปไกลพออย่างไรก็ตามชี้ให้เห็นว่าพื้นที่ที่แออัดเช่นห้างสรรพสินค้ายังคงเปิดอยู่และสถานที่ทำงานส่วนใหญ่ถูกมองข้ามไปทำให้คนงานในภาครัฐสั้นลงหนึ่งชั่วโมง

Turkey’s COVID-19 crisis ได้มีผลกระทบมากมายทางเศรษฐกิจในปี 2560

ผลกระทบทางเศรษฐกิจจากการอ่อนค่าของลีร่าตั้งแต่ปี 2560 และอัตราเงินเฟ้อมากกว่า 16 เปอร์เซ็นต์นั้นมาจากโคโรนาไวรัสที่กระทบกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของตุรกีซึ่งเป็นแหล่งรายได้ที่พึ่งพาอย่างมาก จีนระงับเที่ยวบินจากตุรกีเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเนื่องจากกังวลเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้นในขณะที่รัสเซียประกาศว่าจะ จำกัด เที่ยวบินเข้าและออกจากตุรกีระหว่างวันที่ 15 เมษายนถึง 1 มิถุนายน

เป็นจุดที่น่าสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับจุดท่องเที่ยวเช่น Bodrum และ Antalya ซึ่งคาดว่าจะมีการเติบโตในช่วงฤดูร้อน ในปี 2019 ตุรกีต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ 45 ล้านคนในจำนวนนี้เป็นชาวรัสเซีย 7 ล้านคน แต่รวมน้อยกว่า 13 ล้านคนในปี 2020

สมัครสมาชิก ufabet คลิกเลย !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *