UAE royal การลงทันถูกระงับในสโมสรฟุตบอลอิสราเอล

UAE royal การเข้าซื้อหุ้น 50% ในสโมสรฟุตบอล Beitar Jerusalem ของอิสราเอลโดยราชวงศ์สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ถูกระงับเนื่องจากมีคำถามเกี่ยวกับการเงินของชีคสโมสรซึ่งได้รับความอื้อฉาวในเรื่องการเหยียดสีผิวของแฟน ๆ และบทสวด การเสียชีวิตของชาวอาหรับ”กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาคณะกรรมการโอนสิทธิ์ของสหพันธ์ฟุตบอลของอิสราเอลซึ่งต้องอนุมัติการขายได้ขอเอกสารเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการซื้อต่อ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ทีมงานกล่าวว่า Sheikh Hamad bin Khalifa al-Nahyan ซึ่งเป็นสมาชิกของตระกูลผู้ปกครองอาบูดาบีได้ให้คำมั่นว่าจะลงทุน 300 ล้านเชเขล 92 ล้านดอลลาร์

UAE royal การเข้าซื้อหุ้น 50% ในสโมสรฟุตบอล Beitar Jerusalem ของอิสราเอลโดยราชวงศ์สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ถูกระงับเนื่องจากมีคำถามเกี่ยว

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ในสโมสรในอีก 10 ปีข้างหน้าแต่ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมามีรายงานว่ามีคำถามเกี่ยวกับความมั่งคั่งที่แท้จริงของชีคThe Marker เว็บไซต์ข่าวธุรกิจของอิสราเอลรายงานเมื่อเดือนที่แล้วว่าการตรวจสอบการเงินของชีคที่ได้รับมอบหมายจากสหพันธ์ฟุตบอลของอิสราเอลเปิดเผย บริษัท ที่ไม่ได้ใช้งานและความคลาดเคลื่อนทางการเงินหลายแห่ง

UAE royal ได้ให้ Moshe Hogeg ออกมาพูดแถลงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น

คำแถลงกล่าวว่า Moshe Hogeg เจ้าของสโมสรวางแผนที่จะบินไปดูไบเพื่อปรึกษากับชีค แต่ไม่สามารถเดินทางได้เนื่องจากสนามบินของอิสราเอลปิดล่าสุดเนื่องจากข้อ จำกัด ของไวรัสโคโรนาเราต้องการที่จะถอนคำขอและส่งคำขอใหม่แทน

มันกล่าว รายงานการปิดดีลเป็นเท็จการซื้อดังกล่าวกลายเป็นข่าวพาดหัวในเดือนธันวาคมท่ามกลางข้อตกลงทางธุรกิจที่วุ่นวายระหว่างอิสราเอลและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์หลังจากที่พวกเขาย้ายไปสร้างความสัมพันธ์ทางการทูตอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายนนอกจากนี้ยังถูกมองว่าเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับสโมสรที่มีฐานแฟนคลับกลายเป็นตรงกันกับการเหยียดเชื้อชาติ Beitar ซึ่งเชื่อมโยงอย่างหลวม ๆ กับงานปาร์ตี้ Likud ของนายกรัฐมนตรี Benjamin Netanyahu เป็นหนึ่งในสโมสรที่มีชั้นเชิงมากที่สุดของประเทศโดยได้รับรางวัล 13 ถ้วยและนับประธานาธิบดีและนายกรัฐมนตรีอิสราเอลในหมู่แฟน

สมัครสมาชิก ฝากขั้นต่ำ50บาท คลิกเลย !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *