UAE ประกาศเริ่มเปิดสายการบินเอทิฮัด และ จะเริ่มบินทุกวันไปที่ เทลอาวีฟ

UAE ประกาศเริ่มให้บริการสายการบินเอทิฮัดแอร์เวย์สซึ่งเป็นสายการบินประจำชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ประกาศเมื่อวันจันทร์ว่าจะเริ่มให้บริการเที่ยวบินตรงไปยังเทลอาวีฟทุกวันในต้นปีหน้าซึ่งเป็นความเคลื่อนไหวที่

กระชับความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และอิสราเอลให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นหลังจากทั้งสองประเทศตกลงที่จะปรับความสัมพันธ์ให้เป็นปกติ

UAE ประกาศเริ่มให้บริการสายการบินเอทิฮัดแอร์เวย์สซึ่งเป็นสายการบินประจำชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ประกาศเมื่อวันจันทร์ UAE

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เที่ยวบินตรงของเอทิฮัดระหว่างเมืองหลวงของเอมิเรตส์อย่างอาบูดาบีและเทลอาวีฟจะเริ่มในวันที่ 28 มีนาคมทำให้“ ชาวเอมิเรตส์และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์มีโอกาสค้นพบสถานที่ทางประวัติศาสตร์ชายหาดร้านอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืนของอิสราเอล” ผู้ให้บริการของรัฐกล่าวในแถลงการณ์ . ตั๋วมีจำหน่ายแล้วบนเว็บไซต์ของเอทิฮัดการประกาศดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจาก flydubai

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o oo o oo o o o o o o o o oo o o o o o o o o o o o o o o o o o

ผู้ให้บริการงบประมาณของดูไบกล่าวว่าจะเริ่มให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างดูไบและเทลอาวีฟในปลายเดือนนี้สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และอิสราเอลได้ลงนามในข้อตกลงที่เป็นนายหน้าของสหรัฐอเมริกาเพื่อสร้างความสัมพันธ์ทางการทูตอย่างเป็นทางการบนสนามหญ้าของทำเนียบขาวในเดือนกันยายน

UAE ได้ออกมาประกาศว่าเป็นข้อตกลงดังกล่าวถือเป็นความสำเร็จทางการทูต

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯก่อนการหาเสียงเลือกตั้งอีกครั้งและสะท้อนให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงในตะวันออกกลางซึ่งความเป็นศัตรูร่วมกันของอิหร่านได้แซงหน้าการสนับสนุนชาวอาหรับแบบดั้งเดิมสำหรับชาวปาเลสไตน์ไม่นานหลังจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์บาห์เรนและซูดานตกลงที่จะสานสัมพันธ์กับอิสราเอลในข้อตกลงที่คล้ายคลึงกันรัฐมนตรีต่างประเทศของบาห์เรนจะเป็นผู้นำการเดินทางเยือนอิสราเอลอย่างเป็นทางการครั้งแรกในวันพุธนี้สำนักข่าวบาห์เรนที่ดำเนินการ

โดยรัฐการเยือนระดับสูงของทูตจะพยายาม“ เพื่อยืนยันจุดยืนที่แน่วแน่และถาวรของบาห์เรนในการสนับสนุนกระบวนการสันติภาพระหว่างประเทศ” และ“ เพื่อชี้ให้เห็นถึงโอกาสทางเศรษฐกิจร่วมกันหน่วยงานกล่าวกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯกล่าวว่าไมค์ปอมเปโอรัฐมนตรีต่างประเทศในทัวร์ตะวันออกกลางจะอยู่ในอิสราเอลในช่วงไม่กี่วันข้างหน้าเช่นกัน

สมัครสมาชิกเล่น ไฮโล ออนไลน์คลิกเลย !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *