Evergrande tumult ดักจับหุ้นที่เชื่อมโยงกับประเทศจีนแต่เป็นส่วนน้อยที่จะพบ

Evergrande tumult เจ้าของทรัพย์สินชาวจีนระเบิด และในเวลาสั้นๆ หุ้นของโซเชียลมีเดียและบริษัทประมูลของอเมริกาก็ร่วงลง ปฏิกิริยาลูกโซ่อาจพูดถึงระดับความสูงที่สูงมากของสินทรัพย์เสี่ยงทั่วโลกมากกว่าที่จะพูดถึงการแพร่ระบาดทางเศรษฐกิจ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แม้ว่าจะไม่จำเป็นต้องมีการหลอกลวงมากเกินไปเพื่อทำความเข้าใจว่าทำไมสินค้าโภคภัณฑ์และธนาคารจึงสั่นสะเทือนในกระแสน้ำวนที่อยู่รอบ ๆ Evergrande การเชื่อมโยงระหว่างผู้ให้กู้กับหุ้นเช่น Twitter Inc. หรือ EBay Inc. นั้นยากที่จะมองเห็นคุณมีสิ่งที่ต้องกังวลมากมาย โยนพาดหัวนี้ไปผสมกันและโยนทุกอย่างที่เบี้ยว

Evergrande tumult เจ้าของทรัพย์สินชาวจีนระเบิด และในเวลาสั้นๆ หุ้นของโซเชียลมีเดียและบริษัทประมูลของอเมริกาก็ร่วงลง ปฏิกิริยาลูกโซ่อาจพูด

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ดังนั้นจะมีการลดความเสี่ยงอย่างไม่มีเหตุผลซึ่งไม่ได้เชื่อมโยงกันอย่างมีเหตุผล” Art Hogan หัวหน้านักยุทธศาสตร์ของ National Securities แห่งวิกฤต Evergrande กล่าว “มันสมเหตุสมผลไหมที่จะขายหุ้นเทคโนโลยี? ไม่ แต่ในสถานการณ์ที่ไม่มีความเสี่ยง ทุกอย่างมีแนวโน้มที่จะขาย แม้กระทั่งสกุลเงินดิจิทัล

Evergrande tumult ได้ออกมาพูดถึงหุ้นเทคโนโลยีของสหรัฐและจีนอาจไม่มีความเชื่อมโยงที่ชัดเจน

แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าการเทขายนั้นไม่สมเหตุสมผล การประเมินมูลค่าที่สูงเสียดฟ้าเป็นอาหารสัตว์เป็นเวลาหลายเดือนและเหยี่ยวของธนาคารกลางสหรัฐกำลังวนเวียนอยู่ Evergrande อาจดูเหมือนเป็นเหตุผลที่บอบบาง แต่การพ่ายแพ้ในวันจันทร์นั้นมีขนาดใกล้เคียงกับการตกต่ำของตลาดอื่น ๆ อีกครึ่งโหลในปี 2564 ซึ่งไม่ต้องการข่าวใด ๆ เพื่อจุดชนวน

ในความเป็นจริง นักลงทุนใช้โอกาสในการขายในตลาดที่มีราคาสมบูรณ์แบบ ดัชนี Russell 2000 ของบริษัทขนาดเล็ก ซึ่งโดยทั่วไปคิดว่าเป็นธุรกิจที่มุ่งเน้นในสหรัฐฯ มากกว่าและมี

การเปิดเผยข้อมูลในต่างประเทศน้อยกว่า S&P 500 นำไปสู่การลดลง ลดลงมากถึง 3.6% ในวันจันทร์ ดัชนีของธนาคารในภูมิภาคซึ่งเต็มไปด้วยบริษัทอย่าง Bank of Hawaii Corp. และ PacWest Bancorp ร่วงลง 3.9% ณ จุดหนึ่ง

สมัครสมาชิก ฝากขั้นต่ำ 50 บาท คลิกเลย !

Leave a Reply

Your email address will not be published.