Football Super League เกิดการประท้วงใหญ่หลังหลายสโมสรในอังกฤษ

Football Super League ฟุตบอลยุโรปได้รับความสนใจอย่างมากเนื่องจากสโมสรในพรีเมียร์ลีกอังกฤษหกสโมสรที่เกี่ยวข้องกับโครงการนี้ได้เลิกไป 48 ชั่วโมงหลัง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

จากตกลงที่จะเข้าร่วมทีมอิตาลีและสเปนในการแข่งขันชั้นยอดที่เป็นที่ถกเถียงกันหลังจากเกิดกระแสการประท้วงจากแฟน ๆ ผู้เล่นผู้จัดการและรัฐบาลควบคู่ไปกับการขู่ห้ามและการคว่ำบาตรจากหน่วยงานที่กำกับดูแลของยุโรปและโลกในเกมอย่างยูฟ่าและฟีฟ่าสโมสรอังกฤษได้โยนผ้าขนหนูในวันอังคาร

Football Super League ฟุตบอลยุโรปได้รับความสนใจอย่างมากเนื่องจากสโมสรในพรีเมียร์ลีกอังกฤษหกสโมสรที่เกี่ยวข้องกับโครงการนี้ได้เลิกไป

แมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นคนแรกที่ถอยออกจากการร่วมทุนจากนั้นอาร์เซนอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลิเวอร์พูลท็อตแนมฮอตสเปอร์และเชลซีประกาศว่าพวกเขากำลังติดตามชุดซูเปอร์ลีกออกแถลงการณ์ซึ่งชี้ให้เห็นว่าในขณะที่พวกเขาอาจจะระงับโปรเจ็กต์ของพวกเขา แต่พวกเขาก็ไม่ได้ละทิ้งมันไปโดยสิ้นเชิงองค์กรในมาดริดกล่าวว่า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

การจากไปของทีมอังกฤษเป็นเพราะ แรงกดดัน” ที่วางไว้และกล่าวว่าพวกเขา“ เชื่อมั่นว่าสถานะปัจจุบันของฟุตบอลยุโรปต้องเปลี่ยนไปลีกซึ่งประกาศเมื่อวันอาทิตย์โดยมีสมาชิกผู้ก่อตั้ง 12 คนกำลังได้รับการสนับสนุนจากฟลอเรนติโนเปเรซประธานเรอัลมาดริดประธานการแข่งขันคนใหม่ ตอนนี้เหลือเพียงสามสโมสรในอิตาลี ได้แก่ เอซีมิลานยูเวนตุสและอินเตอร์มิลานรวมถึงเรอัลมาดริดของเปเรซพร้อมด้วยบาร์เซโลนาและแอตเลติโกมาดริดจากสเปน

Football Super League  ได้มีการออกเดินทางหาข้อมูลเพิ่มเติมของทาง ANSA

อินเตอร์มิลานดูเหมือนจะเป็นรายต่อไปที่จะออกจากสำนักข่าวของอิตาลี ANSA โดยอ้างแหล่งข่าวของสโมสรว่าโปรเจ็กต์ซูเปอร์ลีกในสถานะปัจจุบันไม่ได้รับความสนใจจากอินเตอร์อีกต่อไปยูฟ่าซึ่งการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกชั้นยอดตกอยู่ในความเสี่ยงจากลีกใหม่ที่เสนอขู่ว่าจะห้ามสโมสรและผู้เล่นที่เข้าร่วมซูเปอร์ลีกอย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ประธานาธิบดีอเล็กซานเดอร์เซเฟรินได้กระตุ้นให้สโมสรอังกฤษคิดใหม่อีกครั้งและใช้น้ำเสียงประนีประนอมผมพูดเมื่อ

วานนี้ว่าเป็นเรื่องน่าชื่นชมที่ต้องยอมรับในความผิดพลาดและสโมสรเหล่านี้ทำผิดพลาดครั้งใหญ่” เขากล่าวหลังจากสโมสรในอังกฤษประกาศตัดสินใจลาออก แต่ตอนนี้พวกเขากลับมาเหมือนเดิมแล้วและผมรู้ว่าพวกเขามีอีกมากมายที่จะนำเสนอไม่เพียง แต่สำหรับการแข่งขันของเรา แต่สำหรับเกมยุโรปทั้งหมดสิ่งสำคัญในตอนนี้คือเราก้าวต่อไปสร้างเอกภาพที่เกมนี้มีความสุขก่อนหน้านี้และก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน เขากล่าวเอ็ดวู้ดเวิร์ดรองประธานบริหารแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประกาศลาออกไม่นานก่อนที่สโมสรของเขาจะล้มเลิกโครงการที่เขามีอิทธิพลในการนำเสนอ

สมัครสมาชิก ufabet168 คลิกเลย !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *