Maradona ได้รับการดูแลจากโรงพยาบาลไม่เพียงพอ

Maradona ไอคอนฟุตบอลได้รับการดูแลทางการแพทย์ที่ไม่เพียงพอและถูกทิ้งให้อยู่ในชะตากรรมของเขาในช่วง “ยืดเยื้อและเจ็บปวด” ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตเมื่อปีที่แล้วคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้สรุปชาวอาร์เจนไตน์วัย 60 ปี 

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนเพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากเข้ารับการผ่าตัดก้อนเลือดในสมอง การจากไปของเขาทำให้ช่วงเวลาแห่งการไว้ทุกข์ระดับชาติในอาร์เจนตินาและนำความเศร้าโศกไปทั่วโลก

Maradona ไอคอนฟุตบอลได้รับการดูแลทางการแพทย์ที่ไม่เพียงพอและถูกทิ้งให้อยู่ในชะตากรรมของเขาในช่วง "ยืดเยื้อและเจ็บปวด Maradona

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

หลังจากนั้นไม่นานพนักงานอัยการของอาร์เจนตินาได้เรียกประชุมผู้เชี่ยวชาญ 20 คนเพื่อตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตและตรวจสอบว่ามีความประมาทหรือไม่ Leopoldo Luque ศัลยแพทย์ระบบประสาทของ

Maradona จิตแพทย์ Agustina Cosachov และนักจิตวิทยา Carlos Diaz อยู่ระหว่างการสอบสวนพร้อมกับพยาบาลสองคนผู้ประสานงานการพยาบาลและผู้ประสานงานทางการแพทย์ในเอกสารความยาว 70 หน้าคณะกรรมการระบุเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Maradona“ เริ่มเสียชีวิตอย่างน้อย 12 ชั่วโมงก่อน ขณะที่พบศพเขาอยู่บนเตียง การค้นพบนี้อาจส่งผลให้มีการเสียชีวิตโดยมิชอบและมีโทษจำคุกไม่เกิน 15 ปีหากถูกตัดสินว่ามีความผิด

Maradona เข้ารับการผ่าตัดเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนเพียงสี่วัน

หลังจากที่เขาฉลองวันเกิดครบรอบ 60 ปีที่สโมสรที่เขาเป็นโค้ช Gimnasia y Esgrima อย่างไรก็ตามตอนนั้นเขามีสุขภาพไม่ดีและมีปัญหาในการพูด มาราโดนาต่อสู้กับการเสพติดโคเคนและแอลกอฮอล์ในช่วงชีวิตของเขา เขาป่วยเป็นโรคตับไตและหลอดเลือดหัวใจเมื่อเสียชีวิตลูกสาวผู้ยิ่งใหญ่สองคนของวงการฟุตบอลตำหนิลูเก้

ว่าสุขภาพแย่ลงของมาราโดน่า คณะกรรมการสรุปว่า Maradona

น่าจะมีโอกาสรอดมากกว่า” โดยได้รับการรักษาอย่างเพียงพอในสถานพยาบาลที่เหมาะสมเขาเสียชีวิตบนเตียงในบ้านเช่าในย่านบูเอโนสไอเรสสุดพิเศษซึ่งเขาได้รับการดูแลที่บ้าน มาราโดนาไม่ได้ใช้ความสามารถทางจิตของเขาอย่างเต็มที่” และไม่ควรถูกปล่อยให้ตัดสินใจว่าเขาจะได้รับการรักษาที่ไหนผู้เชี่ยวชาญกล่าว

สมัครสมาชิก ufabet1688 คลิกเลย !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *